Bạn thích son hồng thanh lịch như Tam Tạng hay son đỏ rực rỡ của bạch cốt tinh trong Hoa Du Ký

phamngocanh.75 09/03/2018 Makeup

Này các cô gái, có ai xem hoa du ký mà mê mệt nhan sắc hai nữ thần trong phim không? Cùng Beautifun tìm hiểu xem các nàng ấy dùng son gì mà đỉnh vậy nhé.

Dịu dàng và sắc sảo, chọn gì đây?
Dịu dàng và sắc sảo, chọn gì đây?

Con gái ra ngoài đường thực ra không cần make up cầu kỳ, chỉ cần chọn cho mình một thỏi son phù hợp là đủ để người khác biết phong cách bạn yêu thích rồi.

Cái này người ta gọi là trang điểm mà như không
Cái này người ta gọi là trang điểm mà như không

Là hóa thân của hoa sen, Tam Tạng trong phim đem lại cho chúng ta cảm giác của một cô gái dịu dàng, thanh lịch, nhã nhặn mà ấm áp. Nếu nàng cũng là một cô gái như thế, hãy chọn cho mình một thỏi son tông nude hồng xinh xắn, đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng.

Cô gái này khiến người ta có cảm giác rất dễ chịu khi ở bên cạnh
Cô gái này khiến người ta có cảm giác rất dễ chịu khi ở bên cạnh

Bật mí chút nè, màu son mà Tam Tạng dùng trong phim là thỏi Whipping Tok Tint màu hồng nude đấy. Đây là dòng son tint của hãng Wakemake – Hàn Quốc. Nếu bạn muốn tìm 1 thỏi son thích hợp như vậy ở Việt Nam, Beautifun sẽ gợi ý với bạn thỏi son màu hồng đất (Franch Rose) của hãng son tươi Pinky. Giá hạt dẻ chỉ 180k/thỏi.

Cô nàng vai phụ nhưng nổi bật chẳng kém gì vai chính – bạch cốt tinh Asanyeo vốn là hóa thân của hoa hồng. Nhan sắc rực rỡ, nổi bật và cuốn hút người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên ấy sao có thể tỏa sáng nếu thiếu đi màu son đỏ đậm quyến rũ được.

Mà sắc đỏ thì có nhiều loại son lắm, nào là đỏ tươi sáng rực, đỏ sẫm huyền bí,… nhưng chỉ có màu đỏ rượu vang mới đem lại đúng cảm giác sang trọng mà mị hoặc như nàng bạch cốt tinh trên phim được.

Có ai muốn sở hữu một thỏi son tuyệt vời như thế không, red wine – đỏ rượu vang của Pinky chính là thỏi son có màu sắc y hệt như vậy. Pinky là hãng son tươi handmade có tiếng ở Hà Nội nên chất lượng thì cứ yên tâm không phải ngần ngại rồi nhé. Giá chỉ 180k.

Địa chỉ cho ai muốn mua hàng: https://www.facebook.com/sontuoipinkys/


Bình luận